Ngôi Sao

Song Joong Ki nhận tin dữ, ngưng mọi hoạt động vì quá đau lòng

Mới đây, báo chí truyền thông Hàn Quốc vừa đăng tải tin tức cho biết, bà của Song Joong Ki đã qua đời. Theo đó, người bà yêu quý của tài tử Hậu duệ mặt trời đã ra đi vào ngày 28/11 vừa rồi. Nhưng đến giờ tin tức về bà mới được báo chí cập nhật.

Song Joong Ki mới nhận tin buồn bà anh qua đời.

Được biết, đám tang bà của Song Joong Ki sẽ được tổ chức vào hôm nay (ngày 30/11). Tang lễ diễn ra kín đáo và riêng tư vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Dù vậy, rất nhiều người hâm mộ, bạn bè của Song Joong Ki vẫn tưởng nhớ và gửi vòng hoa đến bà của nam tài tử.

Có thông tin Song Joong Ki đã tạm ngừng các hoạt động và cùng gia đình đến nhà tang lễ từ ngày 28/11 vừa rồi. Anh muốn ở cùng gia đình trong suốt khoảng thời gian đặc biệt. Công ty quản lý của Song Joong Ki cho biết anh đang rất đau lòng trước sự mất mát này.

Song Joong Ki đã tạm ngưng mọi hoạt động.

Thời gian tới, Song Joong Ki chuẩn bị quay phim mới The Youngest Son Of The Chaebol Family. Tuy nhiên, nam tài tử cũng tạm dừng mọi kế hoạch cho dự án này. Chưa có thông báo về thời gian Song Joong Ki sẽ trở lại sau khi chịu tang bà.

Trước đó, tại lễ trao giải Rồng Xanh, Song Joong Ki vừa nhận được giải thưởng Popularity Award. Anh đã lên sân khấu nhận giải cùng với nữ diễn viên Jeon Yeo Bin – bạn diễn của anh trong phim Vincenzo. Cả hai trông khá vui vẻ và thoải mái bên nhau.

Song Joong Ki mới đón tin vui tại giải Rồng Xanh.

Anh và bạn diễn được vinh danh trên bục trao giải.

Từng có tin đồn rằng Jeon Yeo Bin và Song Joong Ki hẹn hò bí mật sau khi phim kết thúc. Tuy nhiên, cặp đôi chính không lên tiếng xác thực. Hơn thế, có không ít người nhận định chuyện Song Joong Ki thân mật với bạn diễn là muốn đáp trả vợ cũ Song Hye Kyo.

Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin mới dính tin đồn hẹn hò từ sau khi phim kết thúc.

Theo dó, Song Hye Kyo đang hợp tác với tài tử trẻ Jang Ki Yong trong phim Bây giờ chúng ta chia tay. Cặp đôi có không ít cảnh tình cảm thậm chí còn có pha lăn giường rất ấn tượng. Mỗi lần Song Hye Kyo có động thái mới, chồng cũ luôn bị réo tên và ngược lại. Nhiều fan hi vọng rằng khán giả có thể để cho cặp đôi được yên vì họ đã ly hôn được một thời gian và mỗi người có cuộc sống riêng.

Song Hye Kyo đang bận rộn quảng bá cho phim Bây giờ chúng ta chia tay.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button