Tin Tức

Kinh nghiệm đặt khách sạn tốt ở Nha Trang


Khách sạn ở Nha Trang hầu hết đều nằm gần biển để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, tắm biển của du khách. Đặt phòng khách sạn Nha Trang, bạn nên chọn lựa theo tiêu chí khu vực sẽ nghỉ, sau đó đến hạng sao và giá tiền.

Ở Nha Trang có một số khu vực chính có nhiều khách sạn, mỗi khu vực đều có những địa danh du lịch hấp dẫn ở gần, dưới đây là những khu vực chính ở Nha Trang co nhiều khách sạn cho bạn tham khảo.

Khách Sạn Khu Vực Trung Tâm Thành Phố Nha Trang

Khách sạn khu vực trung tâm có tầm nhìn xuống bãi biển rất đẹp.
Khách sạn khu vực trung tâm có tầm nhìn xuống bãi biển rất đẹp.

Khu vực trung tâm thành phố Nha Trang có rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn, resort. Đây là khu vực sầm uất, náo nhiệt nhất Nha Trang, xung quanh có rất nhiều điểm du lịch đẹp của Nha Trang, nổi tiếng nhất là bãi biển trung tâm Nha Trang rất đẹp.

Phần lớn khách du lịch Nha Trang đều đặt phòng khách sạn ở khu vực trung tâm này vì dịch vụ rất phát triển, có nhiều nhà hàng, quán ăn ngon, nghỉ ở đây rất thuận tiện cho tắm biển và đi tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang.

Giá phòng ở khu vực trung tâm khá cao, khách sạn tập trung trên tuyến đường Trần Phú, Hùng Vương, Nguyễn Thiện Thuật, Biệt Thự … khách sạn khu vực này có view rất đẹp, thường nhìn thẳng xuống bờ biển Nha Trang, để tắm biển bạn chỉ cần đi bộ từ chỗ nghỉ là ra tới bãi biển.

Đặt Khách Sạn Trung Tâm Nha Trang Giá Tốt

Khách Sạn khu vực Bãi Dài

Resort khu vực bãi dài đều có bãi biển riêng và không gian tươi mát cho kỳ nghỉ hoàn hảo.
Resort khu vực bãi dài đều có bãi biển riêng và không gian tươi mát cho kỳ nghỉ hoàn hảo.

Bãi Dài thuộc thành phố Cam Ranh, Bãi Dài là bãi biển đẹp nhất ở Khánh Hòa, có nước trong xanh, bãi biển thoai thoải, cát mịn.

Khu vực Bãi Dài chủ yếu là Resort cao cấp từ 4 sao trở lên, nằm dọc theo bờ Biển Bãi Dài, những khu Resort ở đây đều có bãi biển riêng và có khuôn viên rất rộng.

Ở Khu vực Bãi Dài cũng có khách sạn và nhà nghỉ ở xa bãi biển hơn, nhưng cũng rất thuận tiện để đi ra tới bãi biển.

Đặt Khách Sạn, Resort Khu Vực Bãi Dài Giá Tốt

Khách Sạn, Resort Trên Đảo Hòn Tre, Hòn Tằm

Khách Sạn, Resort trên Những Hòn Đảo Trong Vịnh Nha Trang.
Khách Sạn, Resort trên Những Hòn Đảo Trong Vịnh Nha Trang.

Những hòn đảo du lịch nổi tiếng trong Vịnh Nha Trang có khai thác du lịch là Hòn Tre, Hòn Miễu, Hòn Tằm, Hòn Một, Hòn Mun …

Trên những hòn đảo này chủ yếu là Resort cao cấp 5 sao có bãi biển riêng, không gian yên tĩnh tuyệt đẹp, đây là nơi lý tưởng cho các kỳ nghỉ cao cấp.

Nổi tiếng nhất ở khu vực này là quần thể resort, khách sạn, biệt thự, khu vui chơi giải trí Vinpearl nằm trên đảo Hòn Tre.

Đặt Khách Sạn, Resort Trên Đảo Hòn Tre, Hòn Tằm Giá Tốt

Khách Sạn, Resort Bãi Biển Dốc Lết Và Vịnh Vân Phong

Dốc Lết là một bãi biển xinh đẹp với những cồn cát trắng tinh chạy dài, nước biển trong xanh thoai thoải dưới những hàng dương, ngăn cách đất liền với biển. Dốc Lết nằm ở địa phận Ninh Hòa, cách Nha Trang chừng 50km về phía bắc.

Khu vực này có nhiều khách sạn và resort cho bạn lựa chọn.

Có rất nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Dốc Lết cho bạn lựa chọn.
Có rất nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Dốc Lết cho bạn lựa chọn.

Đặt Khách Sạn, Resort Bãi Biển Dốc Lết Giá Tốt

Resort Khu Vực Vịnh Ninh Vân

Resort cao cấp trên Vịnh Ninh Vân.
Resort cao cấp trên Vịnh Ninh Vân.

Vịnh Ninh Vân là một vịnh đẹp của Nha Trang với đường bờ biển dài, khu vực này tập trung chủ yếu là Resort 5 sao cao cấp dọc theo bờ biển.

Đặt Khách Sạn, Resort Vịnh Ninh Vân Giá Tốt

 

Đặt Phòng Khách Sạn Nha Trang

Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, nổi tiếng là thiên đường du lịch biển của Việt Nam, luôn có rất đông du khách đến với Nha Trang.
Mùa hè hoặc dịp nghỉ lễ, tết luôn là thời điểm các chỗ nghỉ ở Nha Trang hoạt động hết công suất, khách sạn tốt thường hết phòng, giá tăng cao.
Bạn nên đặt phòng sớm để có nhiều lựa chọn và giá tốt.
Đặt phòng khách sạn Nha Trang.
Đặt phòng khách sạn Nha Trang.
Đặt Khách Sạn Nha Trang Ưu Đãi Giá Tốt

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button