Du Lịch

Du lịch Nhật Bản mùa thu tham quan thành phố cổ Nikko

Hồ Chuzenji
Để có hành trình đến tham quan hồ Chuzenji đẹp nhất là vào khoảng thời gian từ giữa tháng 10 đến cuối tháng 10. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng một màu sắc biến đổi quanh hồ bằng hy du thuyền ngắm phong cảnh  lòng hồ Chuzenji hoặc tản bộ xung quanh hồ.

Mỗi một điểm dừng chân bạn sẽ khám phá ra những cảnh đẹp khác nhau. Nếu đi du lịch Nhật Bản vào dịp này bạn không thể bỏ qua điểm đến tuyệt đẹp này, nơi có thiên nhiên phong phú cùng chiếc cano Okunikko, dã ngoại tại hồ Chuzenji, và cùng ngắm nhìn lá mùa thu đẹp tuyệt vời soi bóng xuống mặt hồ mang lại cho bạn cảm giác thư thái đến lạ thường. Giá vé vào cửa thường giao động từ 7,500 yen (khoảng 1.500.000 đồng) đối với người lớn, trẻ em 6,000 yen (khoảng 1.250.000 đồng)

Cây cầu treo Kinu-Tateiwa-Otsuribashi

Đây là cây cầu treo dài 140m nối liền với thị trấn Onsen và Tateiwa thật là kịch tính, hấp dẫn với sự đung đưa khi có người di chuyển lên cây cầu, nhưng bạn có thể ngắm nhìn quang cảnh ngoạn mục của những ngọn núi xung quanh được tô màu xanh, đỏ, vàng của lá mùa thu và màu xanh vắt của dòng sông Kinugawa. Thời gian đẹp nhất từ giữa tháng 10 đến giữa tháng 11.

Lễ hội trình diễn ánh sáng tại Nikko

Đến với Nhật Bản bạn hãy ghé thăm ngôi đền Nikko, những hiện vật của lịch sử được chiếu sáng một cách kỳ ảo, nếu vào mùa thu bạn sẽ nhìn thấy sự lung linh đó vào ban ngày, và sẽ có hướng dẫn viên theo đòa trong suốt hành trình diễn ra lễ hội.
Thời gian diễn ra lễ hội : 17:00 đến 21:00, ngày 9/9 (thứ 6) – 11/11 (chủ nhật)

Cáp treo Kinugawa Onsen

Đến Nhật Bản bạn nên trải nghiệm tuyến cáp treo trải nghiệm cảm giác được đi trên không ở độ cao 300 mét trong khoảng 3 phút và 30 giây để lên đến đỉnh núi? Từ đỉnh núi, bạn có thể nhìn thấy khu đồi cao Nasu và thị trấn Onsen với đầy màu sắc của lá mùa thu và dòng sông Kinugawa.

Quán cà phê ngâm chân“Esupo”

View từ quán café ngâm chân là nơi bạn có thể nhìn thấy Cầu treo Kinu-Tateiwa-Otsuribashi trong “khách sạn Sunshine Kinugawa”. Cùng ngắm lá mùa thu trong khi ngâm chân tại bồn và thưởng thức những ly cà phê thơm nồng. Cảm nhận bữa trưa thanh lịch bằng cách ngắm phong cảnh mùa thu tuyệt đẹp tại Hồ Chuzenji.

Vậy có thể nói đến với tour du lịch Nhật Bản mùa thu du khách không chỉ trải nghiệm với những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, mà còn có dịp hòa cùng nhiều lễ hội độc đáo, điễn ra trong suốt mùa thu, hay tham gia tuyến cáp treo, phóng tầm mắt ngắm trọn vẻ đẹp của thành phố từ trên cao, mang lại cho du khách những cảm giác thích thú.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button