Du Lịch

Cần chuẩn bị khi đi du lịch Nhật Bản

Giày mềm
Trong hành trình đi du lịch, để thuận tiện cho các điểm tham quan và khám phá những điều thú vị nhất bạn chủ yếu là đi bộ rất nhiều. Vì vậy, việc mang giày thể thao để thuận đi lại tham quan tại Nhật Bản. Hãy lựa chọn những đôi giày thể thao mềm mại để chân bạn được thoải mái nhất khi đi bộ để tránh tình trạng phồng rộp ngón chân do di chuyển nhiều.

Tiền mặt

Trước khi đi du lịch Nhật Bản bạn hãy đổi một số tiền vừa đủ sang tiền yên Nhật. Bạn đừng nên quá lệ thuộc vào thẻ tín dụng, vì ở Nhật Bản các cửa hàng ăn uống hay vé tàu, phí vào cửa khu du lịch… đều thanh toán bằng tiền mặt. Để thuận tiện cho hành trình tham quan của bạn được thuận tiện và không gặp phải bất cứ trở ngại gì, bạn nên mang theo khoảng 400 – 500 yên.

Thiết bị phát wifi hoặc sim 3G

Khi đi du lịch nước ngoài bạn nên chuẩn bị sẵn thiết bị phát wifi hoặc sim 3G trước khi đến Nhật Bản. Mạng dữ liệu rất cần thiết cho chuyến đi của bạn, đặc biệt là Google Map và Google Translate. Có 2 cách để bạn lựa chọn để đảm bảo có kết nối internet trong cả chuyến đi: Mua thẻ SIM với lượng dữ liệu cố định trong một tuần cho đến một tháng hoặc thuê thiết bị phát wifi bỏ túi.

Bản đồ

Ngoài việc đi bộ, bạn cũng có thể sử dụng các phương tiện công cộng khác như xe lửa, tàu điện ngầm, xe buýt. Hoặc muốn đến nhà ga hay trạm dừng thì bạn vẫn phải biết đường. Đừng lệ thuộc việc hỏi đường người dân xung quanh vì nếu muốn vậy bạn phải thạo tiếng Nhật. Vì vậy lựa chọn Google Map hoặc bản đồ là tối ưu nhất.
Trên đây là những gợi ý cho bạn về đi du lịch Nhật Bản cần chuẩn bị những gì, và mang theo những gì? Đó là đối với những bạn đi du lịch Nhật Bản tự túc, ngược ại nếu bạn đi theo tour du lịch Nhật Bản của GrandViet Tour thì bạn hoàn toàn yên tâm. Vì đã có hướng dẫn viên xuyên suốt hành trình, bạn chỉ cần chuẩn bị những trang bị cá nhân cần thiết như giày bệt, kem chống nắng, thuốc chống côn trùng cắn…còn về các vật dụng để xem các điểm đến thì không cần thiết. Vì trong lịch tour đã cung cấp đầy đủ các điểm tham quan, hay đi du lịch Nhật Bản nên ăn những gì thì đều đã có hết, bạn chỉ việc xách balo lên vi vu…
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button